CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÓA HỌC SX-TM-DV CHÁNH ĐỊNH

Giới Thiệu

       Được thành lập vào tháng 01/2005, công ty TNHH Chánh Định chuyên kinh doanh các hóa chất tẩy rửa gia đình.

      Trong tiến trình hội nhập quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam ngoài việc phải thay đổi phương châm hoạt động, thay đổi công nghệ sản xuất, chế biến thì việc đảm bảo an toàn vệ sinh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp nhất là các đơn vị có các sản phẩm, dịch vụ đòi hỏi mức độ vệ sinh cao.
Với tầm nhìn chiến lược về những tiềm năng lớn mạnh của sản phẩm chất tẩy rửa dùng trong công nghiệp, cùng với những chính sách đổi mới dự báo Việt Nam là một thị trường đầy triển vọng cho sự phát triển và tăng tốc. Công ty Chánh Định dần chuyển sang sản xuất loại sản phẩm này để kịp thời cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu.

       Với phương châm “Chánh Định luôn vươn tới khách hàng”, Ban Giám Đốc công ty cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có tay nghề đã cho ra đời những chế phẩm tẩy rửa vệ sinh tiên tiến nhất bằng công nghệ hóa sinh hiện đại nhằm cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu tẩy rửa trang thiết bị, máy móc, nhà xưởng, ... Các sản phẩm của Chánh Định không những mang lại hiệu quả tẩy sạch, diệt khuẩn đến 99% mà còn là giải pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất.
Xuất phát từ triết lý: Sống và làm việc vì lợi ích chung, các sản phẩm của Chánh Định đưa ra thị trường đều phải tuân thủ nguyên tắc: Không ô nhiễm môi trường – không tổn hại sức khỏe cho người sử dụng và sức khỏe cộng đồng.
        Trước những yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường và những tiêu chuẩn mang tính toàn cầu như ISO, HACCP, … Ban Giám Đốc Chánh Định cùng đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục cập nhật, sản xuất sản phẩm mới đạt yêu cầu để phục vụ khách hàng, sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng cùng với sự phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Chánh Định sẽ giúp Chánh Định ngày càng phát triển và có cơ hội phục vụ nhiều khách hàng hơn.